Giờ lễ nhà thờ Xuân Hòa cập nhật 7/2024

Đóng góp bởi:

Jerome Nguyễn Dương

Xuân Hoà, Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh

Giờ thánh lễ
Chúa nhật: Buổi sáng: 7h00 - Buổi chiều:16h30

Thứ bảy: 6h00, 8h00, 17h30
Ngày thường: 6h00, 8h00, 17h30
Chỉ đường: Xem đường đi
Thông tin nhà thờ
Giáo hạt: Băc Ninh
Giáo phận: Bắc Ninh
Bổn mạng: Chưa cập nhật bổn mạng
Năm thành lập: 1879

Nhà thờ Xuân Hòa là một ngôi nhà thờ cổ kính và lịch sử, được xây dựng vào năm 1879 bởi cha Viadé Thanh. Đây là nơi lưu giữ thi hài của 27 vị tử đạo, trong đó 26 vị là người con của Xuân Hòa và cũng là nơi chứng kiến sự hy sinh can đảm của các đầu mục Bắc Ninh trong thời kỳ cấm đạo.

Thông tin giờ lễ nhà thờ Xuân Hòa được cập nhật mới nhất tại web Giờ Lễ Nhà Thờ nhằm mang đến cho tín đồ thời gian thánh lễ chuẩn nhất.

Giáo xứ Xuân Hòa, Bắc Ninh
Giờ lễ giáo xứ Xuân Hòa, Bắc Ninh

Giáo xứ Xuân Hòa có khoảng 1.200 giáo dân thuộc các họ đạo: Xuân Hòa, Trại Đường, Trại Phán, Trại Ngà, Trại Hà, Xuân Bình và Bất Phí nằm trong huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Giáo xứ Xuân Hòa đón nhận hạt giống đức tin rất sớm từ năm 1659 khi thành lập giáo phận Đàng Ngoài tên Kẻ Roi (Xuân Hòa) đã được nhắc đến.

Tổng kết

Nhà thờ Xuân Hòa là biểu tượng của niềm tin và sự hy sinh của các vị tử đạo Bắc Ninh, là di sản văn hoá và tôn giáo quý báu của dân tộc Việt Nam, đây là nơi gắn kết cộng đoàn giáo dân, là nơi thể hiện tình yêu Thiên Chúa và tình yêu quê hương. Nhà thờ Xuân Hòa xứng đáng là điểm đến của những ai muốn tìm hiểu về lịch sử, văn hoá và đức tin.

Xem thêm giờ lễ nhà thờ miền Bắc: https://giolenhatho.com/nha-tho-mien-bac/

Danh sách Giờ lễ các nhà thờ Bắc Ninh khác: