Điều khoản sử dụng

Đóng góp bởi:

Ngày xuất bản: Thứ ba, 10/01/2024 15:03 (UTC +7:00)

Giờ Lễ Nhà Thờ là trang tin chuyên cung cấp các thông tin về giờ lễ nhà thờ, vị trí các nhà thờ gần gây, những bài kinh cầu nguyện và hàng loạt bài viết chia sẻ kiến thức nhà thờ và Công Giáo khác. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết điều khoản sử dụng trang web để người dùng nắm rõ.

#1 Quy định sử dụng chung & miễn trừ trách nhiệm

Người dùng đăng ký tài khoản, sử dụng thông tin tại Giờ Lễ Nhà Thờ đồng nghĩa với việc đã biết và chấp thuật mọi điều khoản sử dụng. Mọi thành viên trang web cần thực hiện đúng các điều khoản này đảm bảo truy cập đúng cách.

Nếu không đồng ý với bất cứ điều khoản nào, bạn có quyền ngừng sử dụng và truy cập website.

Giờ Lễ Nhà Thờ có quyền thay đổi, cập nhật bất cứ nội dung nào trong điều khoản sử dụng. Người dùng phải thường xuyên theo dõi và tiếp nhận thông tin để chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Lưu ý: Giờ Lễ Nhà Thờ cam kết không thu thập bất cứ dữ liệu nào của người dùng dưới 18 tuổi. Người dùng có trách nhiệm ngăn cản trẻ vị thành niên trước khi truy cập website.

#2 Quy định về quyền sở hữu trí tuệ

Mọi bài viết, hình ảnh và nội dung có trên web đều thuộc quyền sở hữu của Giờ Lễ Nhà Thờ. Các hành vi sao chép, xuất bản hay kinh doanh thông tin thuộc quyền sở hữu của chúng tôi đều bị xem là phạm pháp.

Chúng tôi có quyền xử lý các hành vi này theo quy định. Trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng, Giờ Lễ Nhà Thờ sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của pháp luật cùng những cơ quan có thẩm quyền.

#3 Quy định về đối tượng sử dụng

Giờ Lễ Nhà Thờ hiện đang cung cấp dịch vụ cho tất cả người dùng mạng tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích người dùng từ đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để tự bảo vệ mình trên Internet.

Mỗi thành viên đều cần đáp ứng quy định về độ tuổi khi truy cập trang web. Nếu không thỏa mãn điều kiện, bạn vui lòng không tiếp tục truy cập.

Hãy xóa ngay tài khoản thành viên, các dữ liệu cá nhân đã được Giờ Lễ Nhà Thờ thu thập trước đó đều bị loại bỏ cho tới khi bạn đủ 18 tuổi và tiếp tục sử dụng trang web.

#4 Quy định quyền bảo mật thông tin

Giờ Lễ Nhà Thờ sẽ thu thập và tổng hợp những thông tin cá nhân của thành viên với mục đích phân tích hành vi, cải thiện chất lượng dịch vụ trang.

Các dữ liệu thống kê đều được lữu trữ và sử dụng theo quy định của pháp luật, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba.

Hệ thống tường lửa khép kín tại trang web sẽ ngăn cản mọi hành vi xâm phạm xấu từ bên ngoài. Các tin tức chỉ được tiết lộ khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng Việt Nam.

Việc thu thập và lưu trữ sẽ được giải thích chi tiết tại mục Chính sách bảo mật, bạn vui lòng tham khảo cụ thể quy định để hiểu rõ về quyền lợi của mình.

Lưu ý: Chính sách bảo mật chỉ áp dụng tại Giờ Lễ Nhà Thờ, các trang liên kết khác từ website không áp dụng chính sách này.

#5 Điều kiện đăng ký thành viên

Mọi người dùng đáp ứng điều kiện tham gia đều có thể đăng ký thành viên tại Giờ Lễ Nhà Thờ để nhận các thông báo mới nhất. Để đăng ký, bạn sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác theo hướng dẫn tại chuyên trang.

Mỗi người dùng chỉ được đăng ký một tài khoản bằng số điện thoại hoặc email riêng. Trường hợp phát hiện vi phạm, chúng tôi có quyền khóa hoặc xóa tài khoản đến khi bạn khắc phục.

#6 Các thắc mắc về điều khoản sử dụng

Giờ Lễ Nhà Thờ có toàn quyền quyết định với nội dung điều khoản sử dụng. Các thành viên hãy theo dõi, tiếp nhận thông tin thông qua những thông báo.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về điều khoản sử dụng bạn hãy liên hệ với nhân viên support tại trang web. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Một số thông tin khác về Giờ Lễ Nhà Thờ: