Chính sách bảo mật

Đóng góp bởi:

Jerome Nguyễn Dương

Ngày xuất bản: Thứ ba, 10/01/2024 15:03 (UTC +7:00)

Giờ Lễ Nhà Thờ chuyên cung cấp các thông tin giờ lễ nhà thờ, vị trí nhà thờ gần nhất cùng nhiều nội dung kiến thức Công Giáo khác cho các tín hữu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo mật để người dùng theo dõi và thực hiện theo đúng hướng dẫn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các quy định sau trước khi sử dụng dịch vụ tại trang web.

#1 Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Trang web Giờ Lễ Nhà Thờ sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng truy cập. Các thông tin này được tổng hợp bởi hệ thống và được xử lý bởi đội ngũ nhân viên. Nội dung thu thập bao gồm:

 • Vị trí truy cập của người dùng.
 • Thiết bị người dùng sử dụng khi truy cập.
 • Số lần truy cập mỗi ngày, tuần, tháng, năm.
 • Chuyên mục người dùng xem nhiều và ít nhất.
 • Các bình luận của người dùng tại bài viết trên trang.
 • Thông tin cá nhân khi đăng ký thành viên như họ tên, SĐT, email, địa chỉ,…

Mọi thông tin đều được thu thập và lưu trữ theo đúng quy định của pháp luật. Giờ Lễ Nhà Thờ cam kết không chia sẻ thông tin cho bên thứ ba trong mọi trường hợp, đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng.

Các thành viên đăng ký tài khoản tại trang web có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin của mình. Nếu phát hiện bất thường bạn cần liên hệ ngay tới tổng đài của trang web để nhân viên kịp thời xử lý, ngăn chặn sự cố.

Những thông tin cá nhân do người dùng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác, trường hợp thông tin sai dẫn tới thiệt hại không được chịu trách nhiệm bởi Giờ Lễ Nhà Thờ.

#2 Mục đích thu thập và lưu trữ thông tin

Việc thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân tại Giờ Lễ Nhà Thờ không vì mục đích riêng, chúng tôi thu thập dữ liệu là nhằm cải thiện dịch vụ, trải nghiệm cho người dùng.

Mọi thông tin đều được phân tích, đánh giá và sử dụng công khai để phát triển trang web tốt hơn.

Dưới đây là những hoạt động cụ thể với thông tin thu thập được từ người dùng:

 • Đánh giá trải nghiệm của bạn tại trang web. Đâu là ưu điểm mang đến sự hài lòng và đâu là nhược điểm khiến người dùng khó chịu.
 • Nâng cấp, phát triển chuyên mục mà người dùng yêu thích và truy cập thường xuyên. Cải thiện các chuyên mục kém hấp dẫn với lượng sử dụng thấp.
 • Phân tích, tìm hiểu thói quen cũng như sở thích của người dùng, từ đó đưa ra gợi ý tiện ích phù hợp nhất.
 • Ghi nhận mọi đóng góp, phản hồi tích cực lẫn tiêu cực để mang đến trang web hoàn thiện nhất cho bạn.
 • Tăng thêm các vị trí nhà thờ, giờ lễ nhà thờ và những bài kinh cầu nguyện phù hợp từ gợi ý của thành viên.
 • Thu thập thông tin thành viên để gửi thông báo hoặc liên hệ khi cần.

#3 Cam kết bảo mật thông tin thành viên

Giờ Lễ Nhà Thờ cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân từ thành viên trang web. Hệ thống tường lửa khép kín cùng công nghệ mã hóa hiện đại sẽ loại bỏ kịp thời các hành vi xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân là vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng trang web của bạn. Nếu người dùng hủy tài khoản, các thông tin này sẽ được xóa bỏ ngay lập tức.

Trường hợp bạn cần trích xuất thông tin, hãy liên hệ với nhân viên trang web để được hỗ trợ.

Ngoài người dùng, Giờ Lễ Nhà Thờ chỉ trích xuất thông tin nếu có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Việc lưu trữ thông tin được thực hiện công khai, tuân thủ đúng quy định pháp luật trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi người dùng.

Nếu có sự cố phát sinh trong quá trình lưu trữ, Giờ Lễ Nhà Thờ có nghĩa vụ thông báo tới người chơi, đồng thời tìm biện pháp khắc phục nhanh nhất.

#4 Đồng ý với điều kiện & chính sách

Mọi chính sách bảo mật đều được chia sẻ công khai với thành viên đăng ký tài khoản. Người dùng có trách nhiệm đọc kỹ thông tin này trước khi gửi biểu mẫu đăng ký.

Trường hợp bạn không đồng ý với bất cứ điều nào trong chính sách, vui lòng xóa tài khoản. Dữ liệu thông tin cá nhân tương ứng cũng sẽ được xóa bỏ ngay lập tức.

Khi muốn thay đổi thông tin cá nhân, bạn hãy liên hệ với nhân viên support để được giải quyết.

Một số thông tin khác về Giờ Lễ Nhà Thờ: