Giới thiệu về Giờ Lễ Nhà Thờ

Đóng góp bởi:

Jerome Nguyễn Dương

Ngày xuất bản: Thứ ba, 10/01/2024 15:01 (UTC +7:00)

Giờ Lễ Nhà Thờ là website giúp tín đồ Công giáo tra cứu giờ lễ các nhà thờ tại Việt Nam. Trang web cập nhật thời gian cử hành Thánh lễ của hơn 3.000 giáo xứ trên cả nước.

Ngoài ra, giolenhatho.com cũng cung cấp thêm nhiều kiến thức và tài liệu miễn phí về Công giáo.

Giờ Lễ Nhà Thờ là gì?

Giờ Lễ Nhà Thờ là webstie được tạo ra để cung cấp thông tin về giờ Thánh lễ của tất cả nhà thờ tại Việt Nam. Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp ngoài đời thực và cập nhật chúng trên hệ thống của mình.

Đơn vị này được thành lập bởi Jerome Nguyễn Dương – một bạn trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Jerome muốn ứng dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra kết nối dễ dàng cho tín đồ Công giáo và các nhà thờ.

giờ lễ các nhà thờ gần đây
Cung cấp thông tin về giờ lễ chuẩn xác nhất

Hiện tại, hệ thống đang tiếp tục triển khai công việc thu thập dữ liệu nhà thờ trên toàn quốc. Tính chính xác là điều kiện tiên quyết là Giờ Lễ Nhà Thờ hướng tới, tuyệt đối không đăng tải thông tin thời gian sai lệch.

Chỉ mới hoạt động từ cuối năm 2023 nhưng website đã đạt được số lượt truy cập cao. Bởi chúng tôi đánh đúng vào nhu cầu tìm giờ lễ mà giáo dân đã mong chờ trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, Giờ Lễ Nhà Thờ còn có nhiều bài viết về Công giáo nói chung. Thêm vào đó, các bài Kinh sáng tối, Giáo lý, bài giảng trực tuyến,… cũng được cập nhật liên tục.

Các tính năng có trên website Giờ Lễ Nhà Thờ

Hoàn thiện & chỉnh chu trong thời gian dài, khi ra mắt Giờ Lễ Nhà Thờ đã hoàn thiện bộ tiện ích sau:

1/ Tra cứu giờ lễ nhà thờ

Tính năng nổi bật và trọng tâm nhất của hệ thống là tra cứu giờ lễ nhà thờ. Nhận thấy việc Đạo hữu tìm kiếm thông tin về giờ lễ tại địa phương khác quá khó, Jerome Nguyễn Dương đã nảy ra ý tưởng này.

Hiện tại, người dùng có thể tra cứu về thời gian tổ chức Thánh lễ ở tất cả 63 tỉnh thành trên hệ thống.

2/ Tra cứu nhà thờ gần đây

Tra cứu các nhà thờ gần đây là tính năng cực kỳ hữu dụng đối với người dùng. Mỗi khi đi du lịch hoặc làm việc ở nơi xa, Đạo hữu có thể sử dụng nó để tìm kiếm Thánh đường gần nhất.

Qua đó dễ dàng sắp xếp thì giờ & công việc để tham dự đầy đủ nghi thức trong Đạo.

3/ Kinh sáng tối

Mục Kinh sáng tối cung cấp đầy đủ tất cả các bài kinh trong Công giáo. Người dùng được thực hiện tra cứu và đọc kinh cầu nguyện trên điện thoại mà không phải mang theo sách hoặc các vật dụng khác.

4/ Kiến thức Công giáo

Những kiến thức về Đạo được đăng tải đầy đủ trên website Giờ Lễ Nhà Thờ theo dạng blog. Chúng tôi giải đáp thắc mắc của người dùng trong phạm vi hiểu biết bằng những bài Blog chất lượng.

Mục tiêu thành lập trang Giờ Lễ Nhà Thờ

Hệ thống đi vào hoạt động với mục tiêu duy nhất là giúp đỡ các tín đồ Công giáo. Chúng tôi muốn trở thành đơn vị đem tới thông tin chính xác nhất tại Việt Nam trong linh vực này.

Tất cả các mốc thời gian được đăng tải đều đã trải qua kiểm chứng thực tế. Đây là điều kiện tiên quyết để duy trì trang web có được sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả khách hàng.

cung cấp thông tin giờ lễ nhà thờ
Giờ Lễ Nhà Thờ được thành lập voisi mục đích hỗ trợ

Ngoài Giờ Lễ Nhà Thờ, chưa có một website nào sở hữu những tiện ích tương tự. Mặc dù chúng đặc biệt cần thiết đối với các giáo dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tất nhiên, Tác giả Jerome Nguyễn Dương đã đạt ra nhiều kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô cho hệ thống. Trong thời gian tới, chắc chắn Giờ Lễ Nhà Thờ sẽ có thêm nhiều tính năng mở rộng được bổ sung.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Sứ mệnh của Giờ Lễ Nhà Thờ chính là giúp tín đồ Công giáo nắm được thông tin về giờ lễ. Tác giả Jerome đưa điều này làm mục tiêu tồn tại của hệ thống.

Mặc dù việc thu thập thông tin từ hơn 3.000 nhà thờ gặp nhiều khó khăn, toàn bộ đội ngũ của chúng tôi đều cố gắng hoàn thành đầy đủ. Đặc biệt có một số địa điểm ở vùng sâu vùng xa, phải rất vất vả mới tiếp cận được.

Nhờ thế, tín đồ Công giáo sẽ dễ dàng nắm bắt được lịch biểu này và sắp xếp tham dự đầy đủ. Hỗ trợ họ đến gần hơn với Chúa và những lời dạy ý nghĩa, sâu sắc từ Ngài.

Giờ Lễ Nhà Thờ kết nối tâm linh, phát triển tình thương mến trong cộng đồng hàng triệu giáo dân trên cả đất nước. Chúng tôi hiện là đơn vị tốt nhất cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam, chưa từng có tiền lệ trước đây.

Đặc điểm của website Giờ Lễ Nhà Thờ

Một số tính chất nổi bật mà Giờ Lễ Nhà Thờ mang tới cho người sử dụng gồm:

  • Thông tin chính xác và đầy đủ: Đây là yếu tố quan trọng nhất để Giờ Lễ Nhà Thờ tiếp tục tồn tại. Việc sai sót, thiếu thông tin về giờ Thánh lễ chắc chắn sẽ không bao giờ xuất hiện trên hệ thống.
  • Chia sẽ hoàn toàn miễn phí: Ngay từ ngày đầu thành lập, tác giả đã thông báo website hoạt động miễn phí 100%. Tức là tất cả khách hàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không phải bất cứ khoản tiền nào.
  • Lắng nghe ý kiến và đóng góp từ khách hàng: Giờ Lễ Nhà Thờ luôn luôn để ý tới phản hồi từ người sử dụng. Đó chính là chìa khóa giúp hệ thống tiếp tục thay đổi và nâng cấp nhằm phục vụ tốt hơn.

Lời kết

Giờ Lễ Nhà Thờ hỗ trợ tất cả tín đồ Công giáo nắm được giờ lễ của các nhà thờ trên cả nước. Chúng tôi hy vọng sẽ là sợi dây kết nối giữa giáo dân với Chúa trên mọi miền Tổ quốc.

Một số thông tin quan trọng về Giờ Lễ Nhà Thờ: